XT18 | Thi công xây dựng Bếp Trung Tâm và Căn Tin cho Bệnh viện Quốc Tế Becamex


Thứ bảy - 21/10/2023 04:47
Công trình  xây dựng Bếp Trung Tâm và Căn Tin cho Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Becamex. Dự án này do Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Becamex làm chủ đầu tư và đã thu hút sự tham gia của Nhà Thầu Xây dựng, Công ty Cổ phần Thuỷ Hưng Phát. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị và tiện ích mới cho cộng đồng y tế và người dân tại Bình Dương.


Chủ đầu tư đầy tầm nhìn

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Becamex đã tự hào là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Bình Dương, và việc xây dựng Bếp Trung Tâm và Căn Tin là một bước tiến quan trọng để nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Dự án này sẽ không chỉ cung cấp các món ăn ngon và an toàn mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc bệnh nhân và đội ngũ y tế.

Nhà thầu xây dựng chất lượng

Công ty Cổ phần Thuỷ Hưng Phát, là đơn vị đã được chọn làm nhà thầu xây dựng cho dự án quan trọng này, đã thể hiện rõ sự uy tín và kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty này đã đảm bảo dự án sẽ được triển khai đúng tiến độ và chất lượng cao.


Thời gian thực hiện: Tháng 10 - năm 2023 - tháng 01 - năm 2024

Dự kiến, dự án xây dựng Bếp Trung Tâm và Căn Tin tại Bệnh viện Quốc Tế Becamex sẽ hoàn thành vào tháng 01 năm 2024. Điều này sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn và tiện nghi cho bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bình Dương.
Dự án xây dựng Bếp Trung Tâm và Căn Tin cho Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Becamex hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng phục vụ y tế và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Bình Dương. Với sự hợp tác giữa chủ đầu tư tầm nhìn và nhà thầu xây dựng kỳ cựu, dự án này sẽ góp phần thúc đẩy phát triển y tế tại khu vực này.
Một số hình ảnh triển khai thi công thực tế. 
Một số hình ảnh nghiệm thu công trình đi vào sử dụng

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công: 
Kỹ sư Giám đốc, : Phạm Xuân Thuỷ
📞 Số Điện Thoại: 0949 319 769  
 📧 Email: thuyhungphat68@gmail.com

Tác giả: Ks. Phạm Xuân Thuỷ

Nguồn tin: xt18.com.vn

CHIA SẺ:

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây